Denver Streets for People Summit 

The Denver Streets for People Summit (Hội Nghị Cộng Đồng Về Đường Phố Denver) được tổ chức bởi Liên Minh Cộng Đồng Những Người Sống Tích Cực (CALC), một chương trình của Sở Y Tế Công Cộng và Môi Trường Denver (DDPHE) và Hiệp hội Hợp Tác Đường Phố Denver (DSP), là một hội nghị để thu hút công dân Denver tham gia đối thoại về cách làm cho đường phố của chúng ta trở nên an toàn, thú vị hơn cho người đi bộ, đi xe đạp, ván trượt hoặc đi phương tiện công cộng tại Denver.

 

Mục tiêu của chúng tôi là giúp cộng đồng Denver sống tốt hơn, lâu hơn qua việc học hỏi lẫn nhau, kết nối các nhà lãnh đạo với cư dân,  truyền cảm hứng để mọi người hành động, xây dựng khu dân cư lành mạnh, tích cực và công bằng. Chúng tôi hy vọng rằng hội nghị này sẽ mang đến cho chúng ta một Denver mà ở đó, tất cả mọi người có thể đến những nơi an toàn và sôi động để đi bộ, đi xe đạp, ván trượt, đi phương tiện công cộng và vui chơi.

 

Mục tiêu của Hội Nghị Cộng Đồng Về Đường Phố Denver:

 1. Chia sẻ những câu chuyện thành công tại địa phương, các nguồn lực và cơ hội.

 2. Tìm hiểu thực tiễn và những ý tưởng tối ưu từ khắp nơi trên thế giới.

 3. Kết nối và hợp tác với những người ra quyết định, những người thực hiện và các thành viên trong cộng đồng.

Denver CALC coi trọng và chủ động thu hút những người có trải nghiệm và quan điểm đa dạng, chúng tôi tôn trọng và đối xử công bằng với tất cả mọi người, bất kể tuổi tác, năng lực, nền tảng, Đăng ký tham giao sự kiện CALC là bạn đang tham gia vào cộng đồng của chúng tôi để nắm bắt giá trị này. Cảm ơn bạn đã góp phần đưa Hội Nghị Cộng Đồng Về Đường Phố Denver trở thành một môi trường thân thiện, an toàn và tích cực cho tất cả mọi người.

Liên Minh Cồng Đồng Những Người Sống Tính Cực (CALC) là một chương trình của Sở Y Tế Công Cộng và Môi Trường Denver, cơ quan y tế công cộng được công nhận trên toàn quốc, hoạt động để cộng đồng Denver sống tốt hơn, thọ hơn. CALC là một nhóm các thành viên cộng đồng đa dạng, quan tâm đến sức khỏe và sự an toàn thông qua hoạt động thể chất. Chúng tôi tin rằng tất cả cư dân Denver, bất kể tuổi tác hay năng lực, nên có quyền bình đẳng tiếp cận những địa điểm an toàn và sôi động để đi bộ, đi xe đạp, dùng ván trượt, sử dụng phương tiện công cộng, và vui chơi.

 

Sứ mệnh của Denver CALC:

 1. Thúc đẩy lối sống lành mạnh và giao thông tích cực.

 2. Thu thập dữ liệu và ý kiến của cộng đồng để tìm hiểu các nhu cầu cần được ưu tiên.

 3. Tư vấn sức khỏe và sự bình đẳng trong tất cả các chính sách trên toàn Denver.

 

Tìm hiểu thêm về Denver CALC tại www.denvercalc.org

 

Chương trình được tài trợ bởi Sở Y Tế Công Cộng và Môi Trường Colorado (CDPHE) thông qua Chương trình Tài trợ nghiên cứu các bệnh Ung thư, Tim mạch và Bệnh phổi (CCPD).

Hiệp Hội Hợp Tác Đường Phố Denver là một liên minh gồm các tổ chức cộng đồng ủng hộ xây dựng đường phố thân thiện với người dân. Nhiệm vụ của chúng tôi là cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông và vận tải, khả năng tiếp cận và sử dụng để giúp cộng đồng trở nên lành mạnh, toàn diện, kết nối và bền vững. Chúng tôi điều phối tư vấn và nỗ lực vận động cộng đồng tham gia vào bốn lĩnh vực chính.

 1. Tài trợ cho lĩnh vực vận tải

 2. Phát triển chính sách

 3. Tầm nhìn số 0 (Loại bỏ các trường hợp tử vong trong giao thông)

 4. Hoàn chỉnh các đường phố

 

Tìm hiểu thêm về Hiệp Hội Hợp Tác Đường Phố Denver tại denverstreetspartnership.org/

 • YouTube
 • Instagram - White Circle
 • Facebook - White Circle